Báo Giá Bộ Lưu Điện Gia Đình Chính Hãng, Mới Nhất

Bộ lưu điện gia đình HPgreen là dòng máy được thiết kế chuyên dụng giúp lưu điện cho thiết bị từ 8 giờ liên tục. Hiện nay, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng trong gia đình, văn phòng công ty, siêu thị mini,.. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm bộ lưu điện gia đình này.

bộ lưu điện gia đình văn phòng

Bộ lưu điện gia đình dùng được bao lâu

So với các dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS thông thường, đây là dòng thiết kế chuyên dụng cho gia đình. Bộ lưu điện gia đình HPgreen được xem là một trong những giải pháp thông minh để thay thế máy phát điện mini.

Trên thị trường, dòng sản phẩm của thương hiệu HPgreen có 2 loại gồm: dòng máy mini nhỏ gọn sử dụng Pin Lithium cao cấp có công suất 300W, 600W chuyên dụng cho du lịch, cắm trại, hoạt động ngoài trời. Và dòng máy khác sử dụng ắc quy được tích hợp sẵn trong máy công suất từ 1000VA – 7500VA.

Tùy vào công suất các thiết bị sẽ sử dụng bộ lưu điện gia đình khi mất điện để chọn mua dòng máy có công suất tương đương phù hợp

Các dòng bộ lưu điện gia đình Pin Lithium

bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG500L – Pin Lithium
bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG1000L – Pin Lithium

Các dòng bộ lưu điện gia đình sử dụng Ắc quy

bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG1000VA
bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG1500VA
bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG2500VA
bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG4500VA
bấm vào để xem chi tiếtModel HPgreen HPG7500VA

Báo giá bộ lưu điện gia đình tốt nhất

Hiện nay Hyundai Nhật Năng là đơn vị phân phối chính thức phân phối bán bộ lưu điện gia đình HPgreen chính hãng bảo hành đến 2 năm. Ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu cao, miễn phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thông tin máy phát điện công nghiệp thì hãy để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Hotline: 0901.49.7771

Email: kd2.nhatnang@gmail.com

0901 49 7771
Liên hệ