Bộ lưu điện 1KVA Online – (UPS) Hyundai 1KT9 chính hãng

Bộ lưu điện 1kva – UPS Online HD1KT9 giúp duy trì công việc, hoạt động kinh doanh của bạn ổn định, hạn chế mật mát dữ liệu, tập tin,..  khi mất điện hoặc các vấn đề về: sụt áp, sét đánh,….Hyundai Nhật Năng là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bộ lưu điện với công suất đa dạng từ 1KVA lên đến 1000KVA.

Bộ lưu điện 1KVA Online - (UPS) Hyundai 1KT9 chính hãng

Bộ lưu điện 1KVA Online – UPS  Hyundai HD1KT9

Bộ lưu điện 1KVA  – UPS Hyundai HD1KT9 ngoài việc cung cấp nguồn điện liên tục (trong khoảng thời gian nhất định) khi mất điện. Trên thực tế, bộ lưu điện còn có các chức năng điều chỉnh điện áp, chống sét lan truyền, chống sụt áp, đột biến và nhiễu, v.v.,

Tên sản phẩm:  Bộ Lưu điện 1KVA Online, UPS HYUNDAI HD-1KT9
Mô tả:  Bộ lưu điện cho máy tính, serve, trung tâm dữ liệu, thiết bị viễn thông, thiết bị y tế,…
Công nghệ UPS Online
Công suất liên tục:  1KVA
Công suất dự phòng:  0.9KW
Tình trạng:  mới 100%
Điện áp ra 1 pha. 230V
Cân nặng:  10.75 Kg
Kích thước: 400x145x220 mm
Bảo hành: Máy 24 tháng (cam kết chính hãng), ắc quy 18 tháng
Xuất xứ: Hyundai
 • Công nghệ UPS Online chuyển đổi kép, thời gian chuyển mạch 0 giây.
 • Áp dụng điều khiển kỹ thuật số DSP, hiệu suất thiết bị UPS cao, ổn định, đáng tin cậy hơn.
 • Dải điện áp đầu vào cực rộng
 • Màn hình hiển thị thời gian thực LCD, LED.
 • Khởi động nguội
 • Tự động khởi động lại khi nguồn điện lưới được khôi phục
 • Ổ cắm giao tiếp RS232 tiêu chuẩn kết nối UPS với máy tính để thực hiện các hoạt động quản lý và giám sát đa chức năng, thẻ SNMP có sẵn (tùy chọn) cho chức năng theo dõi từ xa của UPS.

bấm vào để xem chi tiếtXem chi tiết sản phẩm và  thông số kỹ thuật bộ lưu điện 1KVA – UPS HD1KT9

Tại sao nên mua bộ lưu điện 1KVA chính hãng

Hiện nay, trên thị trường có rất thương hiệu, mẫu mã bộ lưu điện UPS khác nhau. Hãy lựa chọn các công ty, đơn vị bán hàng uy tín mua hàng, để được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất, phát huy hết tính năng sử dụng của UPS chính hãng:

 • Ngăn ngừa sự hư hỏng của các thiết bị sử dụng điện do vấn đề điện áp, mật điện, sụt áp đầu vào gây ra.
 • Đồng thời, UPS Hyundai liên tục điều chỉnh nguồn điện đầu vào để cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục, ngăn ngừa trục trặc của hệ thống.
 • Bộ lưu điện ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu hoặc hư hỏng do tắt mắt không đúng cách. Bộ lưu điện UPS có thể kết nối với phần mềm quản lý điện năng để giúp bạn tắt hệ thống một cách thuận tiện nhất.
 • Bộ lưu điện Hyundai có chức năng chống tê liệt hệ thống do tắt máy đột ngột, tùy vào từng loại UPS, máy có thể đảm bảo thời gian chạy từ vài phút đến hàng chục giờ.

Tư vấn mua bộ lưu điện 1KVA online phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện năng của từng loại thiết bị để đánh giá và lựa chọn bộ lưu điện phù hợp. Đặc biệt, với các thiết bị quan trọng như phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, các cơ sở y tế,… đều yêu cầu sự khắt khe hơn đối với hệ thống UPS.

Tư vấn máy phát điện gia đình  

Dù trang thiết bị có công suất nhỏ hay lớn như thế nào thì nó cũng cần có dòng điện ổn định, đảm bảo tính chính xác gần như tuyệt đối. Vì vậy, chỉ có hệ thống UPS Online mới có thể cung cấp cho bạn nguồn điện chất lượng cao nhất và linh hoạt theo nhiều nhu cầu điện năng khác nhau cho các thiết bị có tầm quan trọng khác nhau.

 1. Bộ lưu điện gia đình, văn phòng, cửa hàng tiện lợi 
 2. Bộ lưu điện UPS cho camera, máy tính thông thường
 3. Bộ lưu điện sử dụng cho phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu
 4. Bộ lưu điện cho cơ sở y tế.
 5. Bộ lưu điện UPS cho thiết bị phòng cháy chữa cháy, viễn thông,..

Hyundai Nhật Năng tự hào là nhà phân phối và lắp đặt máy phát điện Hyundai, bộ lưu điện Hyundai nhập khẩu chính hãng toàn quốc, giá tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn các sản phẩm Bộ lưu điện UPS tốt nhất. Vui lòng để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh phí.

Hotline: 0901.49.7771

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

 

0901 49 7771
Liên hệ